Giảm giá!

Tinh Dầu Thảo Mộc, Tinh Dầu Bưởi Đậm Đặc, Hương Nhu, Tràm Trà, Hương Thảo, Ngăn Rụng Tóc, Giảm ngứa

215.000

Danh mục:

Mô tả

Tinh dầu xịt thảo mộc, tinh dầu bưởi đậm đặc, hương nhu, tràm trà, hương thảo, ngăn rụng tóc, giảm ngứa giá bao nhiêu, có tốt không, địa chỉ mua tinh dầu ở đâu chính hãng.

Bạn đã quá quen với tinh dầu bưởi giúp tóc chắc khỏe và tạo tóc con, và bạn muốn tìm 1 dòng sản phẩm tinh dầu cao cấp hơn cả tinh dầu bưởi, thì đó chỉ có thể là tinh dầu thảo mộc.

Tinh dầu thảo mộc là sự pha trộn giữa, tinh dầu hương nhu – tinh dầu hương thảo – tinh dầu bưởi – tinh dầu tràm trà và tinh dầu oải hương, mỗi loại tinh dầu đem lại tác dụng khác nhau giải quyết nhiều vấn đề chuyên sâu, giúp giải quyết nhiều vấn đề về tóc, với mức giá phổ thông phù hợp với mọi người.

Thành Phần Tinh Dầu Thảo Mộc

– Tinh dầu hương thảo với những thành phần giúp cho việc lưu thông các mạch máu giúp nuôi tóc, mà máu chính là nguồn thức ăn chính tạo ra tóc.

– Tinh dầu tràm trà là tinh dầu được sử dụng nhiều cho da mụn, với các thành phần giúp giảm và loại bỏ môi trường sống gây nên mụn, tổn thương trên da đầu, hỗ trợ các tình trạng da đầu có gàu, nấm.

– Tinh dầu hương nhu với các thành phần kiểm soát dầu của 15% Transbergamotene, giúp giải quyết những vấn đề do nội tiết tố ở cả nam và nữ, dầu làm tắc nghẽn sự phát triển của tế bào mầm tạo ra ở chân tóc.

– Tinh dầu hoa oải hương có tác dụng giúp dưỡng ẩm da đầu và cân bằng việc sản xuất bã nhờn. Hỗ trợ hiệu quả trong việc giúp sát trùng và kháng khuẩn mạnh mẽ của nó giúp cho việc kiểm soát gàu 1 cách tốt nhất

– Tinh dầu bưởi là thành phần không thể thiếu trong bộ tinh dầu thảo mộc, tinh dầu bưởi đã rất có tiếng với khả năng giúp làm mọc tóc từ lâu nay, không chỉ giá thành hợp lý mà còn tính hiệu quả trong việc giúp mọc tóc hiệu quả, chỉ cần chọn tinh dầu loại 1 nguyên chất là đủ để hỗ trợ vừa nuôi dưỡng, vừa khắc phục mạnh mẽ các tình trạng da đầu gãy, rụng vừa kích thích khả năng giúp tóc phát triển hơn.

Sản phẩm gợi ý: Kem Seimy

tinh dầu thảo mộc ngăn rụng tóc, giảm ngứa

Tinh dầu thảo mộc giá bao nhiêu

Công Dụng Tinh Dầu Thảo Mộc

– Tinh dầu thảo mộc giúp nuôi dưỡng chân tóc chắc khoẻ.

– Tăng khả năng giúp giảm rụng tóc nhiều, ngứa, gàu.

– Giúp làm dày tóc, dài tóc, mọc tóc con nhanh và hiệu quả.

– Mang đến cho bạn 1 mái tóc óng mượt.

Sản phẩm gợi ý: Tinh dầu bưởi Cocoon

tinh dầu thảo mộc ngăn rụng tóc, giảm ngứa tại azsosa

Tinh dầu thảo mộc có tốt không

Hướng Dẫn Sử Dụng Tinh Dầu Thảo Mộc

– Trước khi xịt thì bạn nên lắc đều tinh dầu thảo mộc trước khi sử dụng, do thiết kế của vòi xịt nên cần vặn siết để lắc không bị rỉ nước ra, xịt vào da đầu, phần chân tóc khoảng 5 – 6 cái khắp da đầu, không xịt quá nhiều, 1 ngày nên dùng 1 – 2 lần, nên xịt tinh dầu thảo mộc sau khi gội đầu, khô tóc.

Chú ý: Nhựa vòi xịt được sản xuất từ chất liệu dễ bị oxi hoá chảy khi gặp tinh dầu nguyên chất nên dễ bị hỏng, nếu vòi xịt hỏng, Đơn vị bán tinh dầu thảo mộc có tặng kèm 1 ống bóp nhỏ giọt, dùng thay thế, cách dùng là lắc đều lên, rút nước từ giữa chai, không rút trên bề mặt chai, nhỏ 1 giọt vào da đầu và xoa đều.

tinh dầu thảo mộc ngăn rụng tóc, giảm ngứa có giá bao nhiêu

Địa chỉ mua tinh dầu thảo mộc ở đâu chính hãng

Thời Gian Sử Dụng Tinh Dầu Thảo Mộc

– Sản phẩm tinh dầu thảo mộc có hiệu quả sau từ 2 đến 4 tuần sử dụng.

– Khi này tóc sẽ mọc dài và nhanh hơn, hiệu quả trên cả người bị hói đầu, lưỡi bò liếm.

Chi Tiết Sản Phẩm

– Phụ kiện đi kèm tinh dầu thảo mộc: 1 vòi xịt và 1 vòi nhỏ giọt serum

– Ngày sản xuất: in trên bao bi

– Hạn sử dụng: 12 tháng

– Tinh Dầu Thảo Mộc, Tinh Dầu Bưởi Đậm Đặc, Hương Nhu, Tràm Trà, Hương Thảo, Ngăn rụng tóc, Giảm ngứa.

Trên đây là những review, đánh giá tinh dầu xịt thảo mộc, tinh dầu hương nhu, tinh dầu bưởi,….để khách hàng tham khảo.

Azsosa chuyên review, đánh giá sản phẩm

5/5 - (4 bình chọn)