Giới thiệu

Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta.

Hiện nay nhu cầu người dùng tìm kiếm thông tin về sức khỏe, làm đẹp và thông tin các sản phẩm trên internet là rất lớn, cũng vì thế mà rất nhiều các blog và website chia sẽ các kiến thức này cũng nhiều hơn, chính điều này sẽ làm thông tin không được kiểm soát hoặc có thể hiểu là chưa kiểm chứng nên không an toàn cho người đi tìm kiếm thông tin.

Chính vì lý do đó, vào ngày 2/9/2015 blog sức khỏe Azsosa.com đã ra đời dưới sự quản lý trực tiếp từ các bác sĩ và chuyên gia của AZSOSA.

Website azsosa.com chuyên chia sẽ các thông tin hữu ích về bệnh trĩ, bệnh đau dạ dày, yếu sinh lý nam nữ,…được rất nhiều độc giả trên khắp Việt Nam tin tưởng về độ uy tín của website.

Blog sức khỏe Azsosa do ai sáng lập

Blog này được các chuyên gia và bác sĩ của Azsosa sáng lập và duy trì hoạt động.

Azsosa làm việc tại TPHCM, vào khoảng thời gian rãnh rỗi các chuyên gia và bác sĩ sẽ viết bài cho blog

Sứ mệnh và nhiệm vụ của chúng tôi

Azsosa là blog cung cấp các thông tin sức khỏe trên internet về các bệnh như bệnh trĩ, bệnh đau dạ dày, thông tin làm đẹp, review sản phẩm,…

Chúng tôi xuất bản các thông tin chuẩn xác được kiểm chứng bởi các chuyên gia y tế hàng đầu hiện nay cùng với việc hổ trợ các vấn đề y tế xảy ra với bạn.

Chúng tôi kiểm tra kỹ càng chuyên môi và tính xác thực của các thông tin trên website trước khi chúng tôi được xuất bản tới người đọc

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho nhiều bệnh nhân trên khắp Việt Nam tìm được các giải pháp chữa bệnh hiệu quả an toàn và tiết kiệm cho bạn.

Blog sức khỏe Azsosa sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích chính xác nhất được kiểm chứng từ Azsosa