Cho Thuê Màn Hình Led Trong Nhà, Ngoài Trời Giá Rẻ TPHCM

Hiện nay nhu cầu sử dụng màn hình led trở nên khá sôi động và được đông đảo mọi người lựa chọn sử dụng. Màn hình led được sử dụng lắp đặt nhiều tại các sự kiện tổ chức xem đá banh cho cộng đồng, hoặc tại các buổi tiệc even, ca nhạc,…Chính vì sự tiện lợi là đó mà hiện nay nhu cầu khách hàng tìm và sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led trở nên nhiều hơn.

Nhưng để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê màn hình led này có những ưu và nhược điểm gì? Giá cả thuê và lắp đặt màn hình led có đắt hay không? Những công ty nào cho thuê và lắp đặt màn hình led uy tín?,…Hãy cùng Azsosa tìm hiểu chi tiết qua bài review dưới đây nhé.

dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ tại tphcm

Cho thuê màn hình led giá bao nhiêu

Màn hình led hiện nay đang được các công ty cho thuê với nhiều mức giá khác nhau, nhưng cơ bản giá thuê chỉ dao động từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Giá thuê mắc hay rẻ còn tùy thuộc vào diện tích thuê có rộng hay hẹp, từ đó các công ty sẽ tư vấn chi tiết từ cách lắp đặt cũng như báo giá chính xác nhất đến cho khách hàng.

Địa chỉ thuê màn hình led ở đâu uy tín, chất lượng TPHCM

Với nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng nhiều, thì hoạt động dịch vụ thuê màn hình led cũng nở rộ cũng không kém cạnh. Nhưng dịch vụ này phần lớn phục vụ chủ yếu tại các thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương, Nha trang, Hải Phòng,…

Azsosa khuyên bạn trên khi thuê tư vấn lắp đặt dịch vụ màn hình led, khách hàng cần lưu ý, tìm hiểu nhiều nguồn cung cấp dịch vụ khác nhau, cũng như xem những bài review đánh giá từ cộng đồng, để từ đó có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê lắp đặt màn hình led uy tín và chất lượng nhất, cùng với đó là giá cả phải chăng. Tránh gặp phải những công ty hoặc dịch vụ không tốt.

Bảng báo giá cho thuê lắp đặt màn hình led

Đối với thuê màn hình led trong nhà: Có giá dao động chỉ từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng.

Đối với thuê màn hình led ngoài trời: Có giá dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu, thậm chí có thể đến hàng trăm triệu đối với không gia lắp đặt màn hình led rộng lớn.

Khách hàng có thể tham khảo nhiều nguồn khác nhau để từ đó có thể lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ có mức giá phù hợp và phải chăng nhất.

Lời kết

Trên đây là những review ngắn từ Azsosa.com về dịch vụ thuê màn hình led hiện đang rất HOT hiện nay. Hy vọng với những thông tin cơ bản trên, sẽ giúp cho khách hàng tự tin hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn lắp đặt màn hình led ở một công ty nào đó tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)