Cách quan hệ vợ chồng sướng nhất cho cặp đôi mới cưới

Trong quan hệ vợ chồng hay cặp đôi yêu nhau đều mang lại cảm giác sung sướng, khoái cảm nhất. Đó là cảm giác sung sướng một cách khó tả, mà không có từ ngữ trên đời này lột tả hết được.

cách quan hệ vợ chồng mới cưới

Nhưng vấn đề ở đây là gì?:

Nếu bạn là người chồng hoặc vợ biết cách quan hệ vợ chồng tương đối giỏi. Hay có thể nói theo cách khác bạn tình của bạn có thể giúp nhau lên đỉnh hay nói theo ngôn ngữ tình yêu là “sướng chết lên chết xuống.”

Một trong 2 bạn làm được điều đó thì trong mắt vợ hoặc chồng bạn thì bạn sẽ là người thật tuyệt vời nhất trên đời này

Lúc này tiếng nói của bạn sẽ có trọng lượng hơn bao giờ hết. Vợ (chồng) bạn sẽ trở nên ngoan ngoãn và sẵn lòng làm theo những điều bạn thích.

Trường hợp ngược lại thì sao?:

Bạn không giỏi trong chuyện quan hệ vợ chồng. Bạn thực hành chuyện ấy rất vụng về. Lúc này bạn sẽ cảm thấy cô ấy dường như lơ là trong chuyện yêu và không có cảm giác thỏa mãn, tâm trạng khó chịu, bứt rứt sau cuộc yêu. Tệ hơn thế là không khí gia đình không được vui vẻ cho lắm.

Cách giải quyết nhanh chóng vấn đề này, là bạn cần trang bị kiến thức cũng như biết cách quan hệ vợ chồng với những tư thế sướng nhất. Đừng nên xem nhẹ chuyện quan hệ vợ chồng với nhau. Nếu bạn hòa hợp về chuyện tình dục thì cuộc sống hôn nhân sẽ trên nên bền lâu

Cách quan hệ vợ chồng sướng nhất

Trước khi tìm hiểu về cách quan hệ sướng nhất thì cần bàn đến sinh lý của nam và nữ khác nhau như thế nào:

Sinh lý phụ nữ khác đàn ông. Nếu đàn ông khi chỉ nhìn một cô gái đẹp nào đó thì ngay lập tức thằng nhỏ đã phất cờ biểu tình rồi.

Và đàn ông chỉ cần vài phút là lên tới đỉnh núi. Đàn ông sẵn sàng làm sao để cho bản thân mình nhanh sướng nhất

Còn ở phụ nữ thì như thế nào?

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra rằng, 80% phụ nữ không hề lên đỉnh khi quan hệ với chồng hoặc người yêu. Những kiểu quan hệ vợ chồng nhanh chóng chỉ làm cho phụ nữ cảm thấy đau rát ở vùng kín. Điều này sẽ làm nàng sợ chuyện yêu về sau này

Một điều bạn nên biết, thời gian để nàng có thể lên đỉnh là 13-16 phút. Cho nên  trước khi quan hệ các chàng trai nên có màn dạo đầu để mang lại sự kích thích hưng phấn, sẽ giúp nàng nhập cuộc yêu tốt hơn.

Đây là những tuyệt kỹ dạo đầu trong quan hệ vợ chồng bạn nên biết:

Màn dạo đầu sẽ làm cho nàng điên đảo vì sướng

Hôn môi, mút lưỡi của cô ấy:

Đầu tiên là dành cho nàng một nụ hôn ướt át, lãng mạn. Cặp đôi nào không bắt đầu từ một nụ hơn thì có lẽ hơi thiếu sót cho màn dạo đầu

Đơn giản, vì khi hôn sẽ kích thích cho cậu nhỏ của bạn cương cứng một cách nhanh chóng. Còn với nàng ấy sẽ cảm thấy cơ thể kích thích, lâng lâng khó tả. Lúc này vùng nhạy cảm của cô ấy sẽ bắt đầu kích thích, một cách sướng khó chịu.

Nụ hôn chính là cách kích thích tốt nhất dây thần kinh sướng nhanh nhất của cô ấy.

Lỗ tai và cổ:

Vùng lỗ tai của phụ nữ được xem là khu vực siêu nhạy cảm. Vậy làm như thế nào để kích thích đúng ở vùng này?

Đầu tiên, dùng hai tay của bạn sẽ nhẹ nhàng vành tai cô ấy. Tiếp đến là dùng môi và lưỡi của bạn liếm mút xung quanh vành tai của nàng.

Cổ xuống đến bờ vai mềm mại:

Đây là một trong những vị trí nhạy cảm của nàng. Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy kích thích khi được nam giới hôn nhẹ vào cổ và 2 bên mang tai.

Trước tiên, dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng vùng cổ nàng.

Tiếp đến, hôn và liếm lên cổ nhàng tạo sự kích thích. Tranh thủ lúc đôi tay đang rãnh thì hãy xoa bóp nhẹ nhàng đôi gò bồng đảo căng tròn của nàng.

Vùng gáy cô ấy

Vùng gáy của nàng là vị trí tập trung rất nhiều thần kinh. Chính vì vậy nó rất nhạy cảm trong những cuộc yêu, cho nên các chàng không nên bỏ qua.

Đôi gò bồng đảo căng tròn

Đã là nam giới chắc bạn không thể bỏ qua khu vực đầy thèm khát này, phải không?

Nhưng để làm sao kích thích được cặp tuyết lê thế nào để cho nàng sướng tê tái thì không phải chàng trai nào cũng biết.

Những sai lầm phổ biến:

Khá nhiều nam giới tỏ ra vội vã, hấp tấp dùng miệng để ngậm hai núm vú của nàng.

Bạn hãy nhớ bí câu thần chú này: “phàm những khu vực nhạy cảm thì càng phải cần nhẹ nhàng”.

Hôn nhẹ nhàng xung quanh vùng ngực và 2 bầu vú. Lúc này bạn sẽ nghe thấy những tiếng rên khe khẽ của cô ấy.

Lúc này bạn có thể dùng miệng để ngậm một bên nhũ hoa của nàng. Bàn tay thì kích thích nhũ hoa ở phía bên kia. Bạn cứ như thế mà chăm sóc chu đáo vòng 1 của nàng.

Mông và đùi

Đặt nàng nằm sấp xuống. Lúc này bạn dùng tay vừa bóp và mát xa nhẹ nhàng cặp mông căng tròn của nàng.

Một mẹo vặt nhỏ:

Lấy bàn tay tán yêu cái bốp lên 2 bên mông của nàng. Sẽ tạo ra âm thanh nghe rất gợi dục, tạo sự kích thích cho nàng.

Âm đạo

Giai đoạn này quan trọng, hãy bảo nàng nằm ngữa. Hãy khoan bạn đừng nên quá háo hức chiếm đoạt ngay cô bé mà hãy nhẹ nhàng từ từ kích thích xung quanh cô bé.

Hãy hôn và liếm phần đùi , vùng bụng dưới và vị trí xung quanh cô bé.

Lúc này, bạn cảm nhận thấy rằng nàng không chịu nổi với những trò kích thích tột độ của bạn, ngay lúc này hãy liếm và hôn thẳng vào âm đạo, hột le âm vật của nàng. Chính lúc này bạn hãy phô diễn các kỹ năng quan hệ bằng miệng của bạn. Tiết lộ cho bạn rằng, quan hệ bằng miệng giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng mà bạn chẳng cần tới súng ống gì cả.

Đầu tiên, hãy dùng chiếc lưỡi thần thánh của bạn liếm nhẹ 2 mép lớn của cô bé.

Tiếp theo dùng 2 ngón tay banh 2 môi lớn để liếm tiếp 2 môi bé. Tiếp tục banh cả 2 môi bé để liếm láp phần thịt bên trong âm đạo.

Tiếp tục liếm đến phần hột le vì đây là phần cực kỳ nhạy cảm và kích thích của cô ấy.

Bây giờ là vào tiết mục chính:

Cầm lấy dương vật đặt ngay cửa mình của nàng. Khoan hay đút ngay dương vật vào cô bé.

Tiếp tục, lấy dương vật của bạn cọ qua lại, di chuyển lên trượt xuống trên cửa mình của nàng, để kích thích hột le của nàng.

Cứ làm như thế thì nàng sẽ vừa sướng và vừa tức đấy. Đến lúc nào nàng hết chịu nổi thì bạn mới bắt đầu nhập cuộc quan hệ nhé.

Một vài lưu ý khi nàng còn trinh:

Nàng vẫn còn trinh tiết và đây lần đầu khi quan hệ thì đây là cách tiếp cận cô bé:

Kê mông của cô ấy lên một chiếc gối. Dang 2 chân nàng ra hết cỡ để cho âm đạo nàng được mở rộng ra. Lấy dương vật của bạn di chuyện cọ nhẹ lên cọ xuống, rồi đặt ngay ở lỗ âm đạo và đâm vào một phát thật mạnh và dứt khoát. Nên lưu ý, đối với lần đầu quan hệ vợ chồng thì phải nhanh và dứt khoát không nên nhấp từ từ vì điều này vô tình làm cho cô ấy càng đau thêm đó.

Đến khi đã đút dương vật vào trong thì hãy dừng lại một lát để dương vật ở trong âm đạo. Có thể nàng sẽ khá đau nhưng bạn hãy trấn an kiểu như: “ em ráng chịu đau một chút nhé, lần đầu làm chuyện ấy hơi đau một tí nhưng sau này sẽ rất sướng đó”.

Lần đầu quan hệ khó mà thành công mỹ màn được, vì nàng sẽ thấy đau rát ở cô bé. Và cô bé của nàng lúc này còn rất khít nên sẽ làm cho dương vật của bạn cũng cảm thất rát tí.

Đó là tất cả cách quan hệ vợ chồng mới cưới.

Nếu bản thân bạn biết cách quan hệ vợ chồng và giúp nàng luôn lên đỉnh trong sự sung sướng và rên rỉ co giật không ngừng thì bạn là một người đàn ông rất tuyệt vời đấy.

5/5 - (1 bình chọn)